Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung

Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung chuyên cung cấp xe nâng từ 2 đến 20 tấn nâng hạ  máy móc thiết bị công nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe nâng ở KCX Linh Trung

Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung

Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung

Khu chế xuất Linh trung là KCX  thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại xe nâng hàng để phục vụ nâng hạ, vận chuyển hàng hoá cũng như thiết bị tại đây luôn ở mức cao. Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp cho thuê xe nâng tại Khu Chế Xuất.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng ,với dịch vụ nâng hàng tại đay với  nhiều năm kinh nghiệm.Có đầy đủ các chủng loại xe nâng : xe nâng 2 tấn đến 20 tấn tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài cho việc nâng hạ hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCX Ling Trung

Dịch vụ cho thuê xe nâng ở KCX Linh Trung

Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Mạng lưới rộng khắp, đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.

Chuyên cho thuê xe nâng giá ưu đãi tại KCX Linh Trung

 

Cho thuê xe nâng giá ổn định tại KCX Linh Trung

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2