Dịch vụ cho thuê xe Đức Quốc Thiện là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cẩu xe nâng,chuyên cho cho thuê xe cẩu từ 1.9 tấn đến 400 tấn,cho thuê xe nâng từ 2.5 tấn đến 20 tấn, xe mới 100%. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng là một trong những lựa chọn tốt nhất mà quý khách hàng có thể lựa chọn tại công ty chúng tôi. Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho mục tiêu sử dụng của mình.

Trong thời kỳ mà nhiều công ty về dịch vụ cho thuê xe cẩu , xe nâng ra đời nhiều điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng hàng, cho thuê xe cẩu hàng (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều). Chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng , phù hợp nhu cầu của quý khách nhất.

Tầm nhìn

* Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato, cẩu chuyên dùng, cẩu thùng, cẩu tự hành, cẩu gắn rọ nâng người luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn, luôn luôn An toàn- Nhanh chóng.

* Dịch vụ cho thuê xe nâng , xe nâng điện, xe nâng dầu mang đến cho quý vị những chiếc xe phù hợp cho việc nâng chuyển hàng hóa, luôn Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Sứ mệnh

Mang đến sự An Toàn- uy tín- chuyên nghiệp - nhanh chóng , dịch vụ xe cẩu, dịch vụ xe nâng tốt nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng xe.

Cam kết

Cam kết xe mới 100%, chỉ thu tiền khi hoàn thành công việc, miễn phí tài xế lái xe tiêu chuẩn có kinh nghiệm.

Ngoài chất lượng xe, giá cả, công ty chúng tôi đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn thấy thoải mái, vui vẻ về thái độ phục vụ tại công ty. Quý khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm của tài xế xe cẩu, xe nâng khi lựa chọn Và quý khách hãy tin tưởng tuyệt đối về điều này khi đến với dịch vụ cho thuê xe tại Đức Quốc Thiện

Phương châm hoạt động

Đảm bảo an toàn, tiết kiệm, cùng khách hàng phát triển là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi.

Trải nghiệm sự an toàn - uy tín- chuyên nghiệp - nhanh chóng!

 


 

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐỨC QUỐC THIỆN

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 0904 591 862 & 0937 929 880

Website:chothuexe247.vn

Email:ducquocthien@gmail.com