Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung 2

Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung 2 chuyên cung cấp xe nâng từ 2 đến 20 tấn nâng hạ máy móc công nghiệp. Dịch vụ cho  thuê xe nâng giá rẻ ở  KCX Linh Trung 2

Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung 2

Cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung 2

Công ty cho thuê xe nâng tại KCX Linh Trung 2 của chúng tôi  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hóa, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hóa trên địa bản KCX Linh Trung, công ty cho thuê xe nâng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu với chất lượng cao và giá thành ưu đãi, với đôi ngũ lái xe và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy quý khách hàng yên tân khi đến với công ty của chúng tôi.

Chuyên cho thuê xe nâng tai KCX Linh TRung 2

 Dịch vụ cho  thuê xe nâng giá rẻ ở  KCX Linh Trung 2

Công ty chúng tôi  thuê xe nâng theo tháng, tuần, xe nâng làm ca, xe nâng vận chuyển hàng hóa tính , xe nâng thực hiện nâng hạ máy móc thiết bị, sắt thép, gỗ, hóa chất, máy móc, thiết bị ...vv...theo yêu cầu, dịch vụ nâng hạ, nâng chuyển hàng hóa 24/7 với tải trọng xe nâng các loại từ 2 đến 20 tấn. công ty chuyên cho thuê xe nâng giá rẻ  , lắp đặt máy móc thiết bị chuyên nghiệp ở KCX Linh Trung 2 và các tỉnh lân cận,với đội ngũ tài xế, phụ xe giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.Thi công an toàn.

Cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCX Linh Trung

Chuyên cho thuê xe nâng giá rẻ ở KCX Linh Trung 2

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2