Cho thuê xe nâng tại KCN Hòa Bình Long An

Cho thuê xe nâng tại KCN Hòa Bình Long An chuyên cung cấp  xe nâng từ 2.5 đén 20 tấn nâng hạ hàng. Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ ở  KCN Hòa Bình Long An

Cho thuê xe nâng tại KCN Hòa Bình Long An

Cho thuê xe nâng tại KCN Hòa Bình Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng phục vụ các công việc nâng hạ, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa với phạm vi hẹp của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn KCN Hòa bình Long An,Công ty đại Đồng Đen chúng tôi  đem tới cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Long An, cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng lóa lên xuông trong container, vận chuyển hàng hóa tại các kho hàng, nhà xưởng, vận chuyển thiết bị công nghiệp nặng và nhẹ … Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Hòa bình  Long An của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng xe hàng tháng thay cho việc mua xe nâng hàng.

Chuyên cho thuê xe nâng hàng ở KCN Hòa Bình long An

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ ở  KCN Hòa Bình Long An

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Hòa Bình Long An cung cấp tới quý khách hàng các loại xe nâng hàng với trọng tải từ 2.5 tấn đến 20 tấn, gồm nhiều loại xe như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng hàng động cơ diesel… Số lượng xe nhiều với chất lượng tốt, luôn được kiểm tra, bảo dưỡng đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, giá cả tại Đại Đồng Đen  cũng rẻ hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng khác, do đó rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Đại Đồng Đen làm  đối tác làm việc lâu dài trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ nâng , cẩu tải hàng hóa.

Với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp tại Long An, sự ra đời và phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng  tăng cao. Vì vậy mà các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũng được mở ra ngày càng nhiều, khiến các doanh nghiệp gặp khó khắn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long An uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Quý khách hàng đang băn khoăn khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Long An đảm bảo chất lượng và giá cả, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotlite: 0904 591 862 để được tư vấn miễn phí cho khách hàng dể sử dụng loại xe nào phù hợp với công việc của khách hàng. 

 

Dịch vụ cho thuê xe nâng  hàng giá tốt ở KCN Hòa Bình Long An

Giá thành thuê xe nâng tại KCN Hòa bình Long An không có giá cụ thể mà sẽ tùy thuộc vào từng loại xe, tải trọng xe và thời gian thuê xe. Tuy nhiên công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng các mức giá thuê xe nâng hàng tại  Đại đồng Đen luôn là rẻ nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi  còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá đối với các khách hàng thân thiết, các khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Hòa Bình  Long An của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán hay đặt cọc bất kỳ một khoản phí nào trước cả, mọi chi phí sẽ được thanh toán khi hoàn thành công việc.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Hòa Bình Long An, chúng tôi còn cho thuê các laoij xe cẩu chuyên dùng, cẩu thùng, kato với giá cả phải chăng phù hợp với khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2