Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN chuyên nghiệp các dòng xe cẩu kato 20 - 400 tấn,cẩu thùng 1.9 đến 12 tấn, chuyên cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước giá rẻ

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp tại Bình Phước. Do vậy dịch vụ xe cẩu hàng ở Bình Phước mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu hàng tại Bình Phước uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu ,với dịch vụ cẩu hàng tại Bình Phước nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu : xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 12 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

cho thue xe cau binh phuoc

Cho thuê xe cẩu thùng Bình Phước chuyên nghiệp 

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng , thuê chuyên dùng nâng hạ khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN chúng tôi có các loại cẩu chuyên dụng bánh lốp sau cẩu chuyên dụng bánh lốp 15 tấn-> Cẩu chuyên dụng kato bánh lốp 400 tấn.Loại hình thuê xe cẩu này rất khó tính toán giá được, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giá thuê cẩu chúng tôi là tốt nhất tại khu vực Bình Phước.

cho thue xe cau kato binh phuoc

Cho thuê xe cẩu kato Bình Phước uy tín nhất

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN mặng lưới rộng khắp, đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Đội ngũ tài xế, phụ cẩu của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người,- loại xe cẩu gắn rọ để nâng người làm việc trên cao, như lắp đặt các biển quảng cáo,sơn nhà,thay thế bong đèn,lau dọn xưởng ở trên cao, những công việc yêu cầu đảm bảo tính an toàn cao , cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người,- loại xe cẩu gắn rọ để nâng người làm việc trên cao.

cho thuê xe cẩu gắn rọ

Cho thuê xe cẩu gắn rọ nâng người Bình Phước nhiều lựa chọn

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN  hiện nay chúng tôi đang có các dòng xe cẩu gắn rọ nâng người lên cao sau:

* Xe cẩu 2,5 tấn làm việc độ cao 10m

* Xe cẩu 3,5 tấn làm việc độ cao 12m

* Xe cẩu 5 -8 tấn làm việc độ cao 16m

* Xe cẩu 12-15 chân làm việc độ cao 20m

Cho thuê xe cẩu Bình Phước VN cm ơn quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua sản phẩm cho thuê xe cẩu Bình Phước của chúng tôi , công ty muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới. 

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2