Cho thuê xe cẩu thùng tại KCN Bắc Đồng Phú

Cho thuê xe cẩu thùng tại KCN Bắc Đồng Phú chuyên cung cấp xe cẩu thùng từ 5 đến 18 tấn cẩu hạ  . Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giá tốt ở KCN Bắc Đồng Phú 

Cho thuê xe cẩu thùng tại KCN Bắc Đồng Phú

Cho thuê xe cẩu thùng tại KCN Bắc Đồng Phú

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về bốc dỡ hàng hoá với những kiện hàng quá trọng tải và quá cồng kềnh ? Mà chúng ta phải tốn  thời gian và nhân lực trong để bóc tách  món hàng từ 1 tấn đến 13 tấn để sức người và xe cỡ nhỏ có thể bốc dỡ và vận chuyển được. Tại sao doanh nghiệp không lựa chọn sử dụng xe cẩu thùng hay xe cẩu tự hành để có thể tối ưu hoá được năng suất công việc?.Công ty Đại Đồng đen  chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng hay còn gọi là xe cẩu tự hành, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể hoạt động tốt hơn, vừa có thể đẩy nhanh tiến độ công việc mà vừa tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể.

Chuyên cho thuê xe cẩu thùng ở KCN Bắc Đồng Phú

 Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giá tốt ở KCN Bắc Đồng Phú 

Xe cẩu thùng hay còn gọi là xe cẩu  tự hành.Với công dụng chính là bốc, dỡ, nâng, hạ hàng hoá, máy móc, nguyên vật liệu có trọng tải từ 1,5 tấn đến 13 tấn mà sức người không thể làm được.Với thiết kế thùng xe rộng rãi ở phía sau có thể đỡ và giữ hàng hoá nhằm vận chuyển từ nơi này sau nơi khác tuyệt đối không gây hư tổn gì cho hàng hoá, máy móc. Vừa có thể thay thế được sức người, vừa có thể thay thế các loại xe tải trung chuyển khác.Ngoài ra nó còn có thể gắn giỏ và nâng người lên làm việc ở độ cao 15m

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ tại KCn bắc đồng Phú

Chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc sử dụng xe cẩu thùng, với tác phong làm việc Chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh nhạy tuyệt đối không kéo dài thời gian  gây thiệt hại đến cho khách hàng để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Đại Đồng Đen  luôn đưa niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên mình hàng đầu, để có thể cống hiến và phục vụ cho quý khách.

Chuyên cho thuê xe cẩu thùng ở KCN Bắc Đồng Phú

Về giá thành Đại Đồng Đen chúng tối cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với số tiền mình bỏ ra đi đôi với dịch vụ mà mình nhận được. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các gói ưu đãi dành cho quý khách chọ và sử dụng dịch vụ dài hạn, hỗ trợ quý khách bảo trì, bảo dưỡng xe mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2