Cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1

Cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1 chuyên cung cấp các loại  xe cẩu kato từ 20 tấn đến 400 tấn cẩu hạ. Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato giá tốt tại KCN Vsip 1

Cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1

Cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1 

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu kato,với dịch vụ cẩu hàng tại KCN Vsip 1 và các tỉnh thành lân cận như TP Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh ...qua  nhiều năm kinh nghiệm.Công ty Đại Đồng Đen có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 20 tấn đến 200 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 591 862 để được tư vấn cho quý khách hàng từng loại xe để phù hợp với mọi công việc vủa quý khách hàng.

Cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1 Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Chuyên cho thuê xe cẩu kato ( chuyên dùng) tại KCN Vsip 1

Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato giá tốt tại KCN Vsip 1

KCN Vsip 1 tại Bình Dương là một trong những khu công nghiệp trọng điểm, đang thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại xe cẩu để phục vụ nâng hạ, vận chuyển hàng hoá cũng như thiết bị tại đây luôn ở mức cao. Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe cẩu kato giá tốt tại KCN Vsip 1 Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1 Bình Dương

Ngoài ra Mạng lưới rộng khắp, đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Cho thuê xe cẩu kato ở KCN Vsip 1 Bình Dương  của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1 Bình Dương

 

Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua sản phâm cho thuê xe cẩu kato tại KCN Vsip 1 của  chúng tôi , công ty muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.

Xin trân trọng!

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha