Cho thuê xe cẩu KCN Vsip 2

Cho thuê xe cẩu KCN Vsip 2 chuyên cung cấp các loại xe cẩu thùng kato cẩu hạ thiết bị công nghiệp nặng nhẹ.Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại KCN Vsip 2 

Cho thuê xe cẩu KCN Vsip 2

Cho thuê xe cẩu KCN Vsip 2

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu hàng là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy đã hoạt động nhiều năm, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trên nhiều địa bàn TP. HCM, Long An, Tây Nimh… Cho thuê xe cẩu hàng tại KCN VSIP 2 Bình Dương  cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng trong suốt những năm qua.

Chuyên cho thuê xe cẩu giá tốt ở KCN Vsip 2

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại KCN Vsip 2 

Cho thuê xe cẩu KCN Vsip 2 hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu với dịch vụ cẩu hàng tại Vsip 2 Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 20 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,9 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở KCN Vsip 2 Bình Dương

Công ty chuyên cho thuê xe cẩu tại Vsip 2

Cho thuê xe cẩu KCN Vsip 2 Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu chở hàng, xe cẩu chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩu hàng tại Vsip 2 của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn,báo giá nhanh nhất. 

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2