Cho thuê xe nâng tại KCN Đồng An 1 Bình Dương

Cho thuê xe nâng tại KCN Đồng An 1 Bình Dương chuyên cung cấp  xe nâng từ 1.5 tấn đến 18 tấn nâng hạ hàng.Dịch vụ cho thuê xe nâng KCN Đồng An 1 Bình Dương

Cho thuê xe nâng tại KCN Đồng An 1 Bình Dương

Cho thuê xe nâng tại KCN Đồng An 1 Bình Dương

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN đồng An 1 Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm. Có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 18 tấn,xe nâng dầu, xe nâng điện ,tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu rõ được vai trò cũng như sự quan trọng của các phương tiện, thiết bị hỗ trợ trong các công việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt là xe nâng. Phát triển và mở rộng dịch vụ cho thuê xe nâng  nhằm mang tới cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, có đội ngũ lái xe có chuyên môn và kinh nghiệm, có tinh thần và trách nhiệm trong công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, thiết bị, giao hàng đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Chuyên cho thuê các loại xe nâng giá rẻ tại KCN Đồng An 1 Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe nâng KCN Đồng An 1 Bình Dương

Với số lượng các công ty, xí nghiệp nhiều, nguồn hàng hóa lớn, giao thương phát triển. Cũng chính vì vậy là nhu cầu sử dụng xe nâng trong việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa lên xuống cũng tăng cao ,do vậy dịch vụ xe nâng ở KCN Đồng An 1 Bình Dương cũng mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá tốt tại KCN đồng An 1 Bình Dương

Khi nói đến giá thành công ty Đại Đồng Đen , chúng tôi cam kết với quý khách hàng tại đây mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ luôn ổn định, tùy theo loại xe, tải trọng xe và hình thức thuê xe mà bạn lựa chọn (có thể thuê theo ca, thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng). Sau khi quý khách hàng liên hệ tới công ty, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn những thông tin và đưa ra những lựa chọn thuê xe nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và báo giá đúng nhất. Đặc biệt,chúng tôi còn có nhiều chương trình giảm giá đối với các quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng thường xuyên và lâu dài.

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen làm đối tác lâu dài,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty, ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN đồng An 1 Bình Dương chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ qua hotline: 0904 591 862

Cho thuê xe nâng giá rẻ ở KCN đồng An 1 Bình Dương

 

Chuyên cho thuê các loại xe nâng ở KCN Đồng An 1 Bình Dương

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2