Cho thuê xe nâng KCN Vsip 2

Cho thuê xe nâng KCN Vsip 2 Chuyên cung cấp các loại xe nâng từ 2 tấn đến 18 tấn nâng hạ hàng hóa nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Vsip

Cho thuê xe nâng KCN Vsip 2

Cho thuê xe nâng KCN Vsip 2

Cho thuê xe nâng KCN Vsip 2 chuyên nghiệp, không chỉ đem tới chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng mà giá thành lại có mức vô cùng rẻ, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho mọi doanh nghiệp, công ty và các cá nhân có nhu cầu thuê xe nâng hàng. Với thời gian thuê xe càng lâu dài thì chi phí thuê xe càng rẻ, bạn có thể thuê xe nâng hàng theo ca làm việc, theo ngày/ tháng/ năm… Chi phí dịch vụ sẽ được thanh toán khi công việc được hoàn tất và không yêu cầu đóng bất kỳ loại chi phí nào khác cũng như đặt cọc trước.

Chuyên cho thuê xe nâng giá tốt tại KCN Vsip 2

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại KCN Vsip

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy đã hoạt động nhiều năm, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng,cho thuê xe nâng người trên nhiều địa bàn Bình Dương, Tp.HCM, Long An… Cho thuê xe nâng KCN Ssip 2 chuyên nghiệp cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng trong suốt những năm qua.

Dịch vụ cho thuê xe nâng ở KCN Vsip 2

Dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp tại KCN Vsip 2

Các loại xe nâng hàng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như Komatsu, Doosan, Nissan, TCM… Các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay có thể kể tới như xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong, xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu. Xe nâng hàng chủ yếu sử dụng trong các công việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa lên xuống, vận chuyển trong các khu vực nhà xưởng, kho, bốc xếp hàng container…

Đến với dịch vụ cho thuê xe nâng KCN Vsip 2 chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất, số lượng xe nâng hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, xe nâng hàng với nhiều mức tải trọng dao động trong khoảng 2 đến 18 tấn, thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra an toàn trước khi sử dụng. 

Chuyên cho thuê các loại xe nâng tại KCN Vsip 2

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng KCN Vsip 2 chuyên nghiệp hoặc muốn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xe nâng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email dưới  đây để được giải đáp.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2