Cho thuê xe nâng quận Gò Vấp

Cho thuê xe nâng quận Gò Vấp chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa từ 2.5 tấn đến 20 tấn uy tín nhanh chóng chuyên nghiệp.Công ty cho thuê xe nâng TPHCM

Cho thuê xe nâng quận Gò Vấp

Khi nói đến giá thành của dịch vụ cho thuê xe nâng  Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh tại công ty Đại Đồng Đen , chúng tôi cam kết với quý khách hàng tại đây mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ luôn ổn định, tùy theo loại xe, tải trọng xe và hình thức thuê xe mà bạn lựa chọn (có thể thuê theo ca, thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng). Sau khi quý khách hàng liên hệ tới công ty, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn những thông tin và đưa ra những lựa chọn thuê xe nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và báo giá đúng nhất. Đặc biệt,chúng tôi còn có nhiều chương trình giảm giá đối với các quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng thường xuyên và lâu dài.

Cho thuê xe nâng hàng

Công ty cho thuê xe nâng TPHCM

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng tại  Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều năm kinh nghiệm. Có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 20 tấn,xe nâng dầu, xe nâng điện ,tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu rõ được vai trò cũng như sự quan trọng của các phương tiện, thiết bị hỗ trợ trong các công việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt là xe nâng. Phát triển và mở rộng dịch vụ cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm mang tới cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, có đội ngũ lái xe có chuyên môn và kinh nghiệm,Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn  Công ty Đại Đồng Đen làm đối tác lâu dài,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Cho thuê xe nâng  Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi ,Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá thuê xe cũng như giá của từng loại xe nâng cụ thể.Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 591 862 & 0937 929 880. 

Hân hạnh được hợp tác với Quý Khách hàng.

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2