Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Nhuận chuyên cung cấp các loại xe cẩu chuyên dùng- Kato,cẩu hạ hàng hóa chuyên nghiệp .Cho thuê xe cẩu chuyên dùng-kato tốt

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Nhuận  Công ty Đại Đồng Đen cho thuê xe cẩu chuyên dùng - kato xin gửi tới Quý Khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng, kato với đa dạng tải trọng cẩu từ 20 - 200 tấn cẩu hạ hàng hóa uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ.Với đầy đủ các chủng loại xe cẩu cho thuê hiện đại, đa dạng tải trọng như : 20 tấn, 25 tấn,30 tấn, 40 tấn, 45 tấn, 50 tấn, 60 tấn, 70 tấn... 200 tấn tại Phú Nhuận  .Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Đại Đồng Đen  đã phục vụ nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp lớn như  ở Bình Dương, Đồng Nai,  Long An, Tây Ninh , Bình Phước, Tiền Giang...Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các dự án cần thuê xe cẩu hạ,vận chuyển theo nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa luôn đảm bảo một dịch vụ thuê xe cẩu hàng tiết kiệm, an toàn  và chất lượng nhất. Đảm bảo có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện địa hình, mọi thời điểm khách hàng cần đến. 

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng- kato giá rẻ tại Phú Nhuận

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng-kato giá  tốt

Chuyên :

Cho thuê xe cẩu  bốc dỡ hàng hóa.

Vận chuyển, di dời máy móc thiết bị nhà xưởng

Cho thuê xe cẩu vận chuyển thiết bị của các dự án công trình.

Cẩu nguyên vật liệu (bê tông đúc sẵn, kết cấu sắt thép,…) cho các công trình xây dựng

Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn. Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

Vận chuyển máy xây dựng, máy công trình: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…

Cho thuê xe cẩu dùng vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích,...

Vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản

Cho thuê xe cẩu di dời các loại ô tô bị hỏng 

* Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày , tuần, tháng, năm 

* Dịch vụ rút hàng, đóng hàng con”t bằng xe cẩu

Chuyên cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng- kato

Chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dùng-kato hàng đầu

Chúng tôi cung cấp chuyên cho thuê xe cẩu, dàn xe cẩu cho thuê chất lượng cao, công nghệ hiện đại tại Phú Nhuận, đa dạng về chủng loại được nhập khẩu từ các hãng sản xuất xe cẩu danh tiếng trên thế giới. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó hàng hóa có giá trị lớn cho các phương tiện vận chuyển tốt nhất của chúng tôi.

  • Các loại xe cẩu cho thuê tại Phú Nhuận được bảo dưỡng liên tục. Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện các dự án cho khách hàng. Do vậy,  Đại Đồng Đen chúng tôi tự tin thực hiện những nhiệm vụ vận chuyển khó khăn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên (tổng đài, khảo sát, kĩ thuật, giám sát) có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án cần có xe cẩu vận chuyển hàng hóa, máy móc cồng kềnh. Vì vậy,Đại Đồng Đen  chúng tôi luôn  am hiểu sâu sắc về các loại xe cẩu chuyên chở hàng hóa và tính chất công trình. Đảm bảo tư vấn chính xác giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm nhất cho dự án cần thuê xe cẩu của bạn.
  • Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức cho quý khách tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

    Xin trân trọng cám ơn!

 

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2