Chuyên cho thuê xe cẩu tại Củ Chi

Chuyên cho thuê xe cẩu tại Củ Chi chuyên cung cấp các loại xe cẩu thùng kato cẩu hạ hàng hóa máy móc công nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ ở Củ Chi

Chuyên cho thuê xe cẩu tại Củ Chi

Chuyên cho thuê xe cẩu tại Củ Chi

Hiện nay các doanh nghiệp lớn tại  Củ Chi cũng đang tăng tốc chạy theo sự phát triển về công nghiệp hoá hiện đại hoá, các khu công nghiệp mọc lên, các khu đô thị càng ngày được khai thác và mở rộng nắm được tình hình đó công ty Đại Đồng Đen chúng tôi cho mở rộng và phát triển dịch vu cho thuê xe cẩu thùng cẩu kato tại Củ Chi.

Xe cẩu  thùng hay còn gọi là cẩu chuyên dụng là loại xe tải, xe máy kéo cỡ lớn có nhiệm vụ chính nâng hạ, móc, kéo, cẩu và di chuyển các vật nặng từ 20 ký cho tới 200 trăm tấn lên cao, những hàng  hoá, máy móc, vật liệu lên cao hơn và vươn xa hơn mà không thể dùng cách thủ công của con người. Toàn bộ xe cẩu chuyên dụng được sử dụng tại Đại Đồng Đen  đều là xe nhập khẩu tại Nhật Bản nên các loại xe cẩu này được thiết kế với nhiều tính năng tối ưu nhất.

Chuyên cho thue xe cẩu giá uu đãi ở Củ Chi

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ ở Củ Chi

Công ty Đại Đồng Đen để có thể từng bước phát triển đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Tại Đại Đồng Đen  xe cẩu chuyên dụng với nhiều mốc thời gian như: theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo dự án… Toàn bộ xe cẩu chuyên dụng, cẩu kato công ty Đại Đồng đen cung cấp nhập khẩu từ nước ngoài được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ do chính nhà cung cấp thực hiện. Quá trình giao nhập và vận chuyển xe cẩu chuyên dụng diễn ra một cách nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo hiệu quả tiến độ công việc của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Củ Chi

Cho thuê xe cẩu giá tốt tại Củ Chi

 Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển của công ty chúng tôi có cả đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng và dịch vụ, giá cả khi cho thuê xe cẩu tại Củ chi với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng chọn dịch vụ lâu dài.

Chuyên cho thuê xe cẩu giá tốt tại Củ Chi

Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại khu vực Củ Chi

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2