Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp của Đức Quốc Thiện tại Long An

Công Ty Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp xe cẩu vận chuyển và di dời hàng hóa máy móc thiết bị phục vụ quý khách hàng an toàn tuyệt đối. Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá  tốt ở Long An 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp  của Đức Quốc Thiện  tại Long An

Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại Long An, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dược đào tạo bài bản để mang lại dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ cho quý khách hàng được tốt nhất, chúng tôi với phương châm thành công của khách hàng là niềm tự hào của đơn vị chung tôi.

Công ty Đức Quốc Thiện chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về dịch vụ cho thuê xe cẩu của chung tôi ở Long An như sau.

Chất lượng và đa dạng các loại xe cẩu

Đầy đủ các loại xe cẩu thùng và cẩu Kato từ 3 tấn đến 70 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các xe đều được bảo trì bảo dưỡng kiểm tra định kỳ thương xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc tối đa cho các công trình cũng như các công ty xí nghiệp tại Long An cũng như các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai ....

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn laoij xe cẩu phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình và hướng dẫn sử dụng xe một cách an toàn hiệu quả, ngoài ra tài xế bên Quốc Thiện còn có xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quý khách hãy  gọi  hoăc nhắn qua ZaLo cho chúng tôi theo số 0904 591 862 & 0937 929 880 để được tư vấn kỹ hơn về công việc cũng như giá thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất tại Long An

Cho thuê xe cẩu giá tốt nhất của Đức Quốc Thiện tại Long An

Hình thức thuê xe cảu công ty chúng tôi rất đơn giản quý khách có thể thuê theo ngày, theo ca, theo tuần hoặc tháng ..để phục vụ các công trình nhà xưởng, công ty xí nghiệp tại khu vực Long An và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ cho thê xe cẩu của chúng tôi mở ra nhằm đáp ứng theo nhu cẩu công việc của khách và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản thay vì phải đầu tư xe cho mình về phần bảo trì bảo dưỡng xe sau này của khách, gọi là có xe phục vụ 24/7.Chúng tôi đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu của khách dề ra.

Trong thời gian thuê nếu quý khách hàng cần thay đỏi hoặc thêm xe chúng tôi cũng đều đáp ứng theo yêi cầu của khách

Về vấn đề thanh toán thì quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Chuyên cho thuê xe cẩu ở Long An của Đức Quốc Thiện

Xe cẩu chuyên nghiệp của Đức Quốc Thiện tại Long An

Dịch cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp giá tốt ơ Long An

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2