Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An chuyên cẩu hạ vận chuyển hàng hóa thiết bị bằng xe cẩu chuyên dùng , xe cẩu thùng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Long An giá rẻ

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp tại Long An. Do vậy dịch vụ xe cẩu hàng ở Long An mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu hàng tại Long An uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An  đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng quý khách hàng

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An Đại Đồng Đen hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu với dịch vụ cẩu hàng tại Long An nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 20 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,9 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An với dịch vụ đa dạng về chủng loại thời gian thuê xe ,Quý khách hàng lựa chọn thuê xe cẩu theo ca , theo tuần, theo tháng , theo khoán , trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng các loại xe mà khách hàng cần.

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Long An giá rẻ

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩu hàng tại Long An của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Ưu điểm dịch vụ Công ty cho thuê xe cẩu ở Long An

Đa dạng các loại xe cẩu: Xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng khác

Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm

Chuyên nâng các thiết bị máy móc trong phạm vi chật hẹp

Vận hành an toàn.

Đầy đủ giấy tờ kiểm định xe. 

Tài xế, phụ xe đầy đủ giấy vận hành.

Uy tín chất lượng.

Thủ tục nhanh gọn.

Giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ tận nơi. 

Công ty cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua sản phẩm cho thuê xe Cẩu  của chúng tôi , công ty muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới. 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2