Cho thuê xe cẩu KCN Long Thành

Cho thuê xe cẩu KCN Long Thành chuyên cung cấp các loại xe cẩu từ 2.5 đến18 tấn cẩu hạ máy móc thiết bị. Dịch vụ cho thuê xe cẩu giả rẻ tại KCN Long Thành 

Cho thuê xe cẩu KCN Long Thành

Cho thuê xe cẩu KCN Long Thành

Xe cẩu  hàng là công cụ hỗ trợ hữu ích trong các nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng cho việc cẩu hạ, vận chuyển tải hàng hóa thiết bị, náy móc công nghiệp nặng nhẹ... Tuy nhiên do giá thành khá cao nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư không đủ kinh phí đầu tư xe cẩu mới hoặc ít sử dụng tới nó, không ít trong số đó lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của các công ty phân phối cho thuê xe uy tín. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Chuyên cho thuê xe cẩu giá tốt tại KCN Long Thành

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giả rẻ tại KCN Long Thành 

Chúng tôi đang là nhà cho thuê xe cẩu tại KCN Long Thành được  nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưu ái , đa dạng xe cẩu kato 20 -70 tấn, xe cẩu thùng 2.5 tấn đến 15 tấn,đặc biệt xe nâng người 8 -20m. Với phương châm "cùng khách hàng phát triển" cty sẽ cố gằng từng ngày. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe cẩu hàng mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy hãy liên hệ chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá tốt tại KCN Long Thành

Cho thuê các loại xe cẩu ở KCN Long Thành

Cho thuê các loại xe cẩu tại KCN Long Thành

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2