Cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN cung cấp xe cẩu giá rẻ,  kato 20 -400 tấn, xe thùng 1.9 - 12 tấn, công ty cho thuê xe cẩu Đồng Nai nhanh chóng

Cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN

Cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN để đáp ứng nhu cầu của nhiều Doanh nghiệp, công ty, đơn vị , cá nhân trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Vận Tải Đại Đồng Đen cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu , với các dòng xe cẩu như xe cẩu kato 20 tấn ~ 400 tấn, xe cẩu thùng 1.9 tấn ~ 15 tấn ,xe cẩu chuyên dụng,xe cẩu tự hành, xe cẩu rùa 25 ~ 50 tấn.

Cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN cho thuê xe cẩu tháng, cho thuê xe cẩu theo ca, cho thuê xe cẩu theo công việc, cho thuê xe cẩu vận chuyến hàng hàng hóa theo chuyến, cho thuê xe cẩu rút hàng, lắp đặt thiết bị . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai phục vụ nhu cầu khách hàng.

cho thue xe cau kato dong nai

Dịch vụ xe cẩu kato Đồng Nai

Cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN đội ngũ chuyên viên tư vấn với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty,số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty ,các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc nâng tải hàng hóa.

Cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN dòng xe cẩu tự hành được công ty đầu tư song hành và đi vào phục vụ nhiều năm, đã luôn được khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ bằng sự uy tín, chất lượng và giá thuê xe dịch vụ , vậy hãy nhanh chóng gọi khi có nhu cầu.Chúng tôi cho thuê với nhiều hình thức, có thể cho thuê theo yêu cầu sử dụng xe cẩu tự hành, quý khách thuê xe cẩu theo ca ,hay trong ngày, tuần, tháng, năm, hợp đồng dài hạn… chúng tôi đáp ứng đầy đủ quá trình thuê xe của quý khách.

cho thue cau thung dong nai

Công ty cho thuê xe cẩu thùng ở Đồng Nai 

Cho thuê xe cẩu Đồng Nai VN dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đồng hành bên Quý khách hàng trên mọi thời gian, địa điểm trên địa bàn Đồng Nai,với giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn,nhanh chóng và uy tín nhất. Luôn có chính sách với từng loại hàng hóa, để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu Đồng Nai của chúng tôi.

 

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2