Cho thuê xe cẩu tại KCN Mỹ Phước

Cho thuê xe cẩu tại KCN Mỹ phước chuyên cung cấp các loại xe cẩu thùng kato cẩu hạ xếp dỡ hàng hóa. Dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu giá rẻ tại KCN Mỹ phước

Cho thuê xe cẩu tại KCN Mỹ Phước

Cho thuê xe cẩu tại KCN Mỹ phước

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp và cho thuê các loại xe cẩu thùng từ 2.5 tấn đén 15 tấn và cẩu kato hay còn gọi là cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 200 tấn. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thi công các công trình cao tầng hoặc những dự án quan trọng liên quan đến việc nâng lên lên cao với trọng tải lớn.Quý khách hàng muốn lựa chọn cho mình một chiếc xe cẩu phù hợp vớ công việc của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi ngya theo số điện thoại  0904 591 862 để được tư vấn miễn phí.

Cho thuê xe cẩu giá tốt tại KCN Mỹ Phước

Dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu giá rẻ tại KCN Mỹ phước

Ngoài việc cung cấp những loại xe cẩu chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, đại đồng Đen chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, có thể giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.Để có thể phát triển như ngày hôm nay thì chắc chắn chúng tôi phải có một điều gì đó khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi đúng không nào?

Chúng tôi không chỉ cung cấp những loại xe đảm bảo chất lượng mà còn có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, sẵn sàng theo khách hàng đến mọi công trình ở mọi tỉnh thành.

Về giá cả, chúng tôi cam kết là giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt với những khách hàng kí hợp đồng thuê xe dài hạn của chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi lớn về giá và chế độ bảo dưỡng, bảo hành cho xe,...

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá ưu đãi tại KCN Mỹ Phước

Chuyên cho thuê xe cẩu giá rẻ  tại KCN Mỹ Phước

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng cẩu kato giá rẻ ở KCN Mỹ Phước

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2