Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương

Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương cung cấp xe chuyên dùng 20 -400 tấn, xe cẩu thùng 1.9 -15 tấn. dịch vụ cho thuê xe cẩu Dầu Tiêng Bình Dương giá tốt 

Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương

Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các dòng xe cẩu, các loại tải trọng,các độ cao tùy theo nhu cầu cẩu hàng của quý công ty, phục vụ 24/24 gọi là có xe ngay.

Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương cung cấp xe cẩu kato 

Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương xe cẩu Kato được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình,rút hàng trong con’t,chuyên chở cây cảnh…. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Quý khách sẽ được cẩu, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật. chúng tôi ở Dầu Tiếng bao gồm xe cẩu kato 20 tấn -> Xe cẩu chuyên dùng 220 tấn, xe cẩu chuyên dùng 400 tấn. 

xe cẩu kato

 Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương

Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương với mạng lưới rộng khắp sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng,với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Cho thuê xe cẩu thùng ở Dầu Tiếng

Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương xe cẩu thùng là loại xe vừa cẩu vừa vận chuyển hàng hóa, loại xe cẩu này rất cơ động trong việc cẩu và vận chuyển những loại hàng hóa có trọng lượng vừa phải, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với tải trọng và kích thước khác nhau tuy nhiên chỉ có một số loại xe cẩu tự hành sau đây là được sử dụng phổ biến nhất xe cẩu thùng 1.9 tấn-> xe cẩu thùng 15 tấn.  

xe cẩu thùng

Thuê xe cẩu Dầu Tiếng

Cho thuê xe cẩu ở Dầu Tiếng Bình Dương có đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.công ty Đại Đồng Đen luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng. 

Cty Đại Đồng Đen cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê cẩu ở Dầu Tiếng của công ty, với phương châm cho tất cả ‘’ Cùng khách hàng phát triển’’. Chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Cty có đội ngũ nhân viên đến tận nơi tại Dầu Tiếng, để ký hợp đồng, phục quý khách 24/7h.

Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !

GỌI NGAY – 0904 591 862 & 0937 929 880

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Địa chỉSố 1, Đường 7, Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Emailducquocthien@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... F5CE538FC070076BD2DAD651D27ED3F2